Sonova
PHONAK
Trực thuộc tập đoàn SONOVA (Thụy Sĩ)
Menu
Đặt lịch khám
Gọi Hotline: 0902 36 70 71

TẬP ĐOÀN SONOVA

Tập đoàn Sonova Holding AG (trước đây là Phonak Holding AG) có trụ sở chính đặt tại Stafa, Thụy Sĩ, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc thính lực tiên tiến và toàn diện nhất trên thế giới. Sản phẩm của Sonova bao gồm thiết bị trợ thính đeo ngoài tai, hệ thống ốc tai điện tử và các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây.

Thành lập từ năm 1947, tập đoàn Sonova hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 9,000 nhân viên. Bằng việc thành lập và hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận Hear the World Foundation, Sonova theo đuổi tầm nhìn về một thế giới nơi mà tất cả mọi người đều có thể tận hưởng niềm vui nghe thấy âm thanh và từ đó trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn không có bất kỳ giới hạn nào.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc thính lực toàn cầu. Với mục tiêu kinh doanh luôn song hành cùng trách nhiệm xã hội, Sonova không chỉ cung cấp những kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn cống hiến những dịch vụ tốt nhất và luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình nhằm hỗ trợ người khiếm thính lắng nghe âm thanh cuộc sống.

Cùng với tổ chức phi lợi nhuận Hear the World, chúng tôi hỗ trợ trẻ em khiếm thính dựa trên nguồn lực tài chính của mình, cung cấp máy trợ thính và triển khai dịch vụ chăm sóc thính lực do đội ngũ chuyên gia thực hiện, để mọi đứa trẻ đều có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất.
SỨ MỆNH

Sonova không ngừng phát triển và vượt qua các giới hạn đạt được trước đây của chính mình để phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng một cách tốt nhất.

Để điều trị và hỗ trợ tất cả các trường hợp mất thính lực, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp đa dạng – từ thiết bị trợ thính thông thường đến hệ thống ốc tai điện tử và các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây.

Với sự am hiểu và tôn trọng văn hóa nhiều quốc gia khác nhau trong tất cả các hoạt động của mình, Sonova luôn sẵn sàng hỗ trợ người khiếm thính trên toàn thế giới.

Chúng tôi đảm bảo mọi hành động của mình đều minh bạch và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Đây là những văn hóa doanh nghiệp cốt lõi của Sonova, chúng là một phần không thể thiếu trong nỗ lực tạo ra giá trị và thành công bền vững cho các đối tác của Sonova.

LỊCH SỬ SONOVA

SONOVA THẾ GIỚI

1947

Công ty Phonak Holding AG được thành lập, chuyên cung cấp các thiết bị trợ thính, có trụ sở chính đặt tại Stafa, Thụy Sĩ.

1993

Advanced Bionics (AB) được thành lập bởi Alfred E. Mann.

2007

Tập đoàn Phonak Holding AG chính thức đổi tên thành Sonova Holding AG

2009

AB trở thành công ty trực thuộc tập đoàn Sonova, chuyên cung cấp hệ thống cấy ghép ốc tai điện tử. Từ đây, Sonova trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc thính lực tiên tiến và toàn diện nhất trên thế giới.

SONOVA VIỆT NAM

2007
Sonova Việt Nam được thành lập.
Nhà máy đầu tiên của Phonak tại Việt Nam với tên gọi Phonak Operation Center Việt Nam chính thức khánh thành tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore.
2009
Các trung tâm trợ thính Connect Hearing của Phonak được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và hỗ trợ tư vấn cho người khiếm thính.
2011
Nhà máy thứ hai của Phonak Việt Nam đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore.
2013
Trung tâm trị liệu thính giác và ngôn ngữ RehAB Center được thành lập tại Việt Nam, là nơi các chuyên gia AB hiệu chỉnh thiết bị xử lí âm thanh sau cấy và hỗ trợ các bé rèn luyện, phát triển ngôn ngữ.
2016
AB và Phonak cung cấp Naída™ Link - máy trợ thính đầu tiên được thiết kế để kết nối với ốc tai điện tử.

CHUYÊN GIA SONOVA VIỆT NAM

Cùng gặp gỡ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học của Sonova Việt Nam – những người đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại âm thanh.